Phương pháp quản lý việc làm tại nhà hiệu quả bằng sổ tay thông thái


Quản lý việc làm tại nhà hiệu quả nhờ lên kế hoạch công viêc để quản lý thời gian làm việc online tại nhà. Vậy, làm sao để mỗi người quản lý thời gian tại nhà hiệu quả nhờ lên kế hoạch công viêc và sắp xếp công việc cơ quan với công việc cá nhân một cách hiệu quả. Để ghi điểm trong mắt Sếp qua thành quả công việc mang lại không hề dễ dàng mà đòi hỏi chúng ta phải nắm một số kỹ năng nhất định. Vậy đó là những kỹ năng gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Quản lý kế hoạch công việc
Quản lý công việc có kế hoạch
1.     Kỹ năng quản lý thời gian có kế hoạch.

Quản lý thời gian chính là việc bạn lên kế hoạch cho một ngày làm việc của mình. Lên kế hoạch cho công việc giúp bạn tiết kiệm thời gian tăng hiệu suất làm việc nhờ phân loại công việc trong ngày theo nguyên tắc khẩn cấp: công việc quan trọng và khẩn cấp, quan trọng nhưng không khẩn cấp, không quan trọng nhưng khẩn cấp, không quan trọng và không khẩn cấp.

Việc lên kế hoạch công việc có gắn thời gian bắt đầu và kết thúc. Sẽ giúp bạn xác định mình cần phải hành động và làm ngay và thực hiện các công việc theo đúng trình tự và kế hoạch đặt ra.

2.         Quản lý công viêc nhờ áp dụng công thức 5S

Chắc hẳn ràng việc làm việc tại nhà hoặc phòng trọ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.

Vậy để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình. Bạn nhớ dọn dẹp cho không gian sạch sẽ, bạn sẽ thấy tinh thần sảng khoái và bạn sẽ làm việc tốt hơn rất nhiều so với làm việc trong một căn phòng bừa bãi lộn xộn. 

Một khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng sẽ rất có lợi, do đó bạn cần dành ra ít phút mỗi ngày để thu xếp và dọn dẹp. Bạn nên tập cho mình thói quen này. Để làm việc được hiệu quả hơn.
Quản-lý-công-viêc- nhờ-áp-dụng-công-thứ- 5S
Quản lý công viêc nhờ áp dụng công thức 5S

   3.    Kỹ năng thích ứng linh hoạt

    Đôi khi, ngay cả trong trường hợp bạn đã dự tính trước các kế hoạch công viêc trong ngày thì một vấn đề vẫn có thể nảy sinh và chen ngang vào dự định của bạn. Đây chính là lúc mà kỹ năng thích ứng linh hoạt phát huy tác dụng hiệu quả. Bạn có thể thích ứng bằng cách thay đổi lịch trình trước đó sao cho phù hợp nhất, thậm chí là bỏ qua một số công việc kém phần quan trọng hơn để tập trung vào xử lý vấn đề trước mắt.

Đối với bất cứ một vấn đề nào dù lớn hay nhỏ thì bạn vẫn phải tìm cách thích nghi với hoàn cảnh

4.   Kỹ năng tập trung cao độ
Một khi đã bắt tay vào thực hiện công việc, sự tập trung cao độ chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể hoàn thành nó trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, sự tập trung không phải tự nhiên mà có, bởi đó là một kỹ năng đòi hỏi mỗi người phải tự mình rèn luyện một cách nghiêm túc.

Quản lý việc làm tại nhà hiệu quả bằng sổ tay thông tháiChắc chắn, những công việc cơ quan cũng như cá nhân sẽ được quản lý một cách hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng cuốn Sổ tay thông thái. Với sổ tay thông thái, bạn đã có thể dễ dàng lên mục tiêu, kế hoạch làm việc cho từng tháng, từ đó chia nhỏ kế hoạch ra công việc từng ngày một cách cụ thể và rõ ràng, chi tiết giúp bạn đạt được kế hoạch công việc đề ra. 

Không những vậy, cuốn sổ tay ghi chép công việc này còn giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả khi bạn chi tiêu có kế hoạch.

kế hoạch công việc
Kỹ năng tập trung cao độ
Tuy nhiên, E-smart Notebook không chỉ dừng lại ở một cuốn sổ quản lý thời gian, sứ mệnh chính của sổ tay thông thái chính là giúp bạn xác định mục tiêu, cũng như đích đến trong công việc và cuộc sống. Qua đó sẽ giúp không làm việc lan man nhờ và bảng kế hoạch, tìm được giờ vàng làm việc hiệu quả bản thân. 

Mong rằng với những kỹ năng mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn đã có thêm những kinh nghiệm hữu ích để quản lý công việc và cá nhân của mình được hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về cuốn sổ tay quản lý thời gian hiệu quả E-smart Notebook, bạn có thể tham khảo thêm Tại đây

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886 616 404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn