Ghi chú hiệu quả nhờ sổ tay thông thái E- smart Notebook


Trong thời đại công nghệ 4.0 thì với rất nhiều người, ghichép là một việc làm vô nghĩa và tốn thời gian bởi mọi thứ đều có thể trở nên thật dễ dàng chỉ với một chiếc Smartphone. 

Tuy nhiên, thói quen ghi chép sổ tay cá nhân vẫn có những ưu điểm vượt trội mà không phải tất cả mọi người đều biết. Ghi chép với sổ tay thông thái E-smart Notebook là một trong những cách tiết kiệm thời gian tối giúp quản lý cuộc sống một cách hiệu quả.

Thói quen ghi chú mang lại rất nhiều điều bổ ích cho chúng ta, vậy nhưng ghi chú làm sao để mang đến hiệu quả và năng suất cao? 

Với cuốn sổ tay thông thái E - smart notebook, sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt sẽ giúp bạn ghi chú có hiệu quả hơn, công việc năng suất cao hơn.


Sổ tay thông thái E-smart notebook.
Sổ tay thông thái E-smart notebook.


1/ Quản lý công việc


Mỗi ngày khi làm công việc gì thì chúng ta cũng cần phải có một danh sách để liệt kê đúng không nào? Vậy thì 1 năm bạn phải tốn đến mấy quyển sổ để ghi chú công việc nhỉ ? 

Ở đây, chúng tôi với sản phẩm Sổ tay ghi chú thông minh chứa đựng 365 ngày trong năm, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản phí kha khá đấy. Mỗi một ngày đều có khung danh sách cho bạn liệt kê, lên kế hoạch và sắp xếp công việc, khung thời gian, khung đánh giá kết quả, khung tài chính. Tất cả như một nhật ký công việc thực thụ. Giúp bạn quản lý được công việc trong tầm tay.


sổ tay quản lý công việc, sổ tay
Quản lý công việc hiệu quả sẽ thúc đẩy năng suất công việc.


2. Quản lý thời gian


Nếu chỉ ghi ra những việc cần làm mà không có thời gian hoàn thành cụ thể thì sẽ công việc trở nên chậm trễ do không sử dụng thời gian hợp lý, khó đạt được hiệu quả. Vì thế, bên cạnh mỗi nội dung  công việc là khung thời gian kèm theo, bao gồm thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành công việc.

Với deadline như vậy sẽ giúp bạn quản lý được thời gian, nhắc nhở bạn hoàn thành công việc đúng hạn, nếu không sẽ chậm trễ ảnh hưởng công việc tiếp theo. Với thói quen ghi chú này lâu dần sẽ giúp bạn trở nên kỉ luật hơn, nhạy bén hơn.
sổ tay quản lý thời gian, sổ tay thông minh
Thời gian sẽ là thước đo giúp bạn hoàn thành công việc theo đúng kế hoạch.

3. Quản lý tài chính


Mỗi ngày chúng ta đều có những khoản thu, chi. Mỗi lần muốn ghi chú lại những chi tiêu đó thì bạn phải ghi vào 1 cuốn sổ tay khác, thế thì quá nhiều cuốn sổ tay với mỗi cuốn một chức năng khác nhau, sẽ rất khó cho bạn kiểm soát hết được chúng. 

Bạn sẽ không phải lo lắng vì điều đó, bởi cuốn sổ tay thông minh của chúng tôi có cả chức năng quản lý tài chính với khung danh sách nội dung thu, chi. Giúp bạn kiểm soát được lượng thu, chi cho mỗi ngày, tuần.

sổ tay quản lý tài chính, sổ tay
Sổ tay E -smart notebook cho bạn biết được rằng mình đã đầu tư những gì cho công việc.


4. Quản lý mối quan hệ

Trong công việc chúng ta luôn có những anh em đồng nghiệp, khách hàng thân thiết,..làm cách nào để note lại những thông tin này? Với cuốn sổ tay này, có nhiều khung để bạn note thông tin của đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.

Mỗi khung sẽ bao gồm tên, cơ quan, số điện thoại, địa chỉ, gmail,..Nhờ đó, khi bạn ghi chú những thông tin này, bạn sẽ quản lý được mối quan hệ hiện tại như thế nào, để chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ thông tin của khách hàng, đối tác quan trọng đúng không nào ?


sổ tay quản lý mối quan hệ, sổ tay
Mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn.


5. Kết quả đánh giá công việc, thời gian và tài chính

Với thói quen ghi chú này, sau một thời gian sẽ giúp bạn nhìn lại được hôm nay, tuần này, tháng này đã làm những công việc gì, năng suất như thế nào để có những điều chỉnh phù hợp cho kế hoạch những ngày, tháng sắp tới. 

Sau mỗi tháng bạn sẽ có những phần đánh giá về số lượng công việc, hiệu quả công việc và kết quả tài chính của bạn. Sau 1 năm, bạn sẽ có phần quản lý thu chi-tài chính, quản lý đầu tư để mình đánh giá và có kế hoạch tốt hơn cho năm sau.

đánh giá công việc hằng ngày, sổ tay thông minh
Phần đánh giá công việc để chúng ta nhìn lại ngày hôm đó, tháng đó mình đã làm được gì và chưa làm được gì.

Có một sự thật là những người có thói quen ghi chép sổ tay thường thành công hơn những người bỏ quên thói quen tốt đó. Chỉ lắng nghe nhưng không ghi chép chưa phải là một cách học tập và làm việc hiệu quả. 


Ghi chép với sổ tay E-smart Notebook một cách thông minh sẽ biến tất cả những gì bạn nghe được, thấy được thành những kiến thức của riêng bạn, ứng dụng tất cả chúng vào thực tế công việc của bạn. 

Thật tuyệt vời khi một cuốn sổ lại có nhiều chức năng đến như thế, bạn sẽ không phải lo lắng ghi chú ở nhiều nơi khác nhau, chỉ cần có cho mình cuốn sổ tay thông thái E-smart notebook, bạn đã có 1 tài sản để đời rồi đấy!  

Bạn có thể liên hệ đặt hàng qua các kênh TMĐT của chúng tôi

Website https://www.sotaythongthai.vn/
Tiki: https://bit.ly/3fNWp3U
Shoppe: https://bit.ly/30u2dJf
Sendo: https://bit.ly/3fIeGiW
Lazada: https://bit.ly/3hlilUq


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886 616 404 - 083 777 2929

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn