5 ưu điểm tuyệt vời từ sổ tay thông thái E- smart notebook 2020

Năm 2020 chúng tôi chào đón một sản phẩm sổ tay ghi chép thông minh E- smart notebook

E-smart Notebook là một cuốn sổ tay không chỉ đặc biệt bởi vẻ bề ngoài được thiết kế cực kỳ thu hút mà đây còn là một cuốn sổ tay thông minh, tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Sử dụng sổ tay thông thái E-smart Notebook có thể được coi là một trong những cách hiệu quá nhất giúp bạn quản lý cuộc sống 1 cách hiệu quả nhất.

Cùng khám phá xem 5 ưu điểm tuyệt vời của cuốn sổ tay thông thái này là gì nhé!


Sổ tay thông thái E- smart notebook 2020.

1. Quản lý công việc

Lên kế hoạch, quản lý công việc hiệu quả.

Đây là một ưu điểm cực kì lớn mà sổ tay ghi chép thông mình E- smart notebook có được. Với 365 ngày trong 1 cuốn sổ, từng ngày là những bảng danh sách để bạn lên kế hoạch cho công việc. 

Với công việc được sắp xếp theo kế hoạch, thứ tự và tính chất. Nhờ đó bạn có thể quản lý được công việc mỗi ngày của chính mình. Ưu điểm này giúp cho sổ tay ghi chép thông minh E-smart notebook được ví như là cuốn nhật ký công việc hằng ngày.

2. Quản lý thời gian


Sử dụng thời gian thông minh giúp tiết kiệm thời gian, khai sáng tư duy,..

Công việc sẽ không được quản lý hiệu quả nếu bạn không biết quản lý thời gian. Ưu điểm này giúp bạn có thể đo lường, kiểm soát được thời gian công việc bắt đầu và hoàn thành. Khi mình tự xây dựng khung thời gian cho công việc, deadline sẽ là một ngòi nổ tinh thần, thúc đẩy bạn hoàn thành công việc đúng hạn.

3. Quản lý tài chính

Quản lý tài chính, đầu tư giúp bạn tổng kết được thu, chi của mình.

Tài chính luôn là một vấn đề phức tạp nếu bạn không kiểm soát được nó. Vì thế, với ưu điểm quản lý tài chính bằng bảng thu, chi mỗi ngày sẽ giúp bạn tính toán, cân bằng phần tài chính trong công việc.

4. Quản lý mối quan hệQuản lý mối quan hệ chất lượng với sổ tay thông thái.

Một công việc tốt khi bạn quản lý được mối quan hệ của chính mình, từ những người bạn, người đồng nghiệp, quản lý, giám đốc, những người đã giúp đỡ bạn,..Với một bảng danh sách những thông tin từ tên, số điện thoại, tên cơ quan, gmail,..sẽ giúp bạn ghi chú đầy đủ, từ đó quản lý mối quan hệ của bạn 1 cách hiệu quả.

5. Kết quả đánh giá


Đánh giá công việc giúp bạn biết được tình trạng và năng suất làm việc của mình.

 Sau mỗi ngày làm việc, bạn sẽ có phần đánh giá kết quả bao gồm:
- Mức độ hoàn thành công việc
- Hiệu suất công việc đạt được
- Thời gian làm việc tốt nhất trong ngày
- Kỷ niệm đáng nhớ

Những đánh giá mỗi ngày sẽ giúp bạn biết được ngày hôm đó mình làm việc có hiệu quả không. Cuối tháng bạn sẽ có 1 bảng đánh giá tổng hợp, để bạn có thể nhìn lại quá trình làm việc của mình trong 1 tháng qua, để bạn cần biết mình cần cố gắng chỗ nào, cải thiện điểm nào để tốt hơn. Sau khi rút kinh nghiệm từ tháng trước, bạn chắc chắn sẽ có cho mình 1 bản kế hoạch cho tháng sau hiệu quả hơn.

Vừa rồi là 5 ưu điểm mà sổ tay này mang đến cho bạn, hãy kết hợp với cách ghi chú sổ tay hiệu quả để giúp ích hơn cho bạn trong công việc.

Ngoài ra, với cuốn sổ tay thông thái E-smartNotebook, bạn có thể ghi chép lại những ý tưởng sáng tạo 1 cách dễ dàng. Có một sự thật là ý tưởng không tự nhiên sinh ra vào đúng thời điểm chúng ta cần nó nhất mà lại thường xuất hiện vào lúc chúng ta không bao giờ ngờ tới. Do đó, việc sử dụng sổ tay ghi chép các nhân là thật sự cần thiết đối với mỗi người.

Một ứng dụng hiệu quả của sổ tay E-smart Notebook được nhiều người ưa chuộng nữa đó là bạn có thể lưu lại mọi cảm xúc của mình giống như 1 cuốn nhật ký hàng ngày.

                                 sổ tay thông minh


Chỉ cần bỏ ra 240k, bạn đã có thể sở hữu cho mình cuốn sổ tay thông minh – chìa khóa dẫn đến thành công hiệu quả. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên toàn quốc, nào hãy nhanh tay sở hữu cho mình ngay một cuốn sổ tay thông thái này nhé!

Ghé ngay https://www.sotaythongthai.vn/ để biết thêm thông tin sản phẩm với mức giá ưu đãi nhé! 


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886 616 404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn