Bí quyết làm chủ mối quan hệ bằng sổ tay thông thái E-smart Notebook!

Trong cuộc sống từ học tập đến công việc và đời sống sinh hoạt hằng ngày, chúng ta sử dụng mối quan hệ để kết nối với mọi người. Nghe có vẻ như không quan trọng nhưng lại rất quan trọng đấy, nhất là trong công việc! Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết làm chủ mối quan hệ bằng sổ tay thông thái.

quản lý mối quan hệ

Tầm quan trọng của việc quản lý mối quan hệ

Ví dụ với 1 tình huống đời sống hằng ngày khi A chưa quản lý mối quan hệ của mình

laptop, bế tắc, mối quan hệ
A bế tắc khi không biết nhờ ai tư vấn cho việc mua laptop.
Một hôm A cần muốn mua một cái laptop, A có vài thắc mắc khi không hiểu biết nhiều về sản phẩm công nghệ và cần người tư vấn. Lúc này A không biết tìm ai mặc dù trước đó trong lớp A có bạn rất rành về công nghệ. 

Tuy nhiên, vì chưa biết tầm quan trọng của quản lý mối quan hệ, A biết bạn ấy rành rọt công nghệ trong lớp nhưng không để tâm điều này và lâu dần A quên đi điều đó. Và thế là A bế tắc khi không biết hỏi ai với mối quan hệ ít ỏi của mình.


Ví dụ một tình huống trong công việc khi B chưa quản lý mối quan hệ của mình


Ở công ty, hôm nay sếp giao công việc cho B và hẹn 3 tiếng sau sẽ kiểm tra. Vì chưa biết cách quản lý công việc và thời gian của mình nên B rơi vào tình trạng rối loạn công việc, mọi thứ hỗn độn. 

Một phần kinh nghiệm còn ít, tính tình khép kín ít giao tiếp nên B không có nhiều mối quan hệ trong công ty và không ai hướng dẫn, chỉ mẹo cho B trong quá trình hoàn thành deadline. Và kết quả là B nộp trễ công việc bị sếp khiển trách. 

áp lực, mối quan hệ
B gặp khó khăn trong môi trường làm việc vì thiếu kinh nghiệm và không biết làm chủ mối quan hệ.
Từ 2 ví dụ trên phần nào cho thấy dù đó là loại quan hệ xã hội nào đi chăng nữa thì đều có tác động lớn đến cuộc sống của bạn

Qua đó có thể thấy tầm quan trọng của việc quản lý mối quan hệ trong cuộc sống, Vì khi không biết cách quản lý, tìm cách phát triển và làm chủ chúng thì bạn sẽ bị lạc lõng, mất phương hướng trong các mối quan hệ của mình. 

Hiện nay, với bí quyết làm chủ mối quan hệ bằng sổ tay thông thái E-smart Notebook, bạn không còn phải lo lắng điều này.

Những bí quyết giúp bạn làm chủ mối quan hệ

Lưu giữ thông tin khách hàng, đối tácthông tin quản lý mối quan hệ
Những thông tin cơ bản để làm chủ mối quan hệ.
Cuốn sổ tay quản lý mối quan hệ được thiết kế với bảng chứa những thông tin cơ bản như Tên, ngày sinh, số điện thoại, chức vụ/ cơ quan, địa chỉ liên lạc, địa chỉ gmail, sổ tay sẽ giúp bạn lưu giữ được thông tin của những khách hàng tiềm năng, đối tác quan trọng mỗi khi cần đến.

Duy trì kết nối

duy trì kết nối với khách hàng
Duy trì kết nối với khách hàng, đối tác.
Với thông tin ghi lại có gmail, địa chỉ nhà, số điện thoại, bạn có thể liên lạc với đối tác để duy trì liên lạc hoặc với những khách hàng thân thiết bạn có thể áp dụng chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi sản phẩm để giữ tương tác với họ. 

Xây dựng mối quan hệ dựa trên thông tin ghi chú


Khi gặp gỡ, tiếp xúc với những ai mà bạn cảm thấy họ truyền cho bạn cảm hứng và năng lượng thì hãy ghi lại thông tin của họ vào sổ tay và bắt đầu xây dựng mối quan hệ.quản lý mối quan hệ, làm chủ mối quan hệ
Dùng những thông tin ghi chép được để xây dựng mối quan hệ tốt hơn.
Vì nếu công việc của bạn mà có một người đỡ đầu - người sở hữu những tố chất, năng lực và kinh nghiệm dày dặn liên quan đến ngành nghề, công việc của bạn thì hãy nhanh chóng lưu giữ thông tin (nhất là gmail để liên lạc) và xây dựng, duy trì mối quan hệ vì họ có thể giúp đỡ bạn phát triển rất nhiều trong công việc.

Quản lý mối quan hệ hiệu quả bằng sổ tay thông thái E-smart Notebook


Sổ tay quản lý mối quan hệ
Sổ tay quản lý mối quan hệ giúp bạn tự tin làm chủ mối quan hệ giữa đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè,...
Sổ tay quản lý mối quan hệ có rất nhiều khung chứa thông tin cơ bản đầy đủ, sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn đạt được những bí quyết này để làm chủ mối quan hệ.


Andrew Carnegie - ông vua ngành sắt thép của Mỹ từng nói:
“Tri thức của các chuyên gia chỉ chiếm 15% trong thành công của họ, 85% còn lại phụ thuộc vào các mối quan hệ xã hội”.

Vì thế, đừng chần chừ gì ngày hôm nay mà bỏ lỡ mất cơ hội để quản lý mối quan hệ hiệu quả bằng sổ tay thông thái E-smart Notebook.

Ghé ngay https://www.sotaythongthai.vn/ để tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm thông minh này nhé! 


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại


Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn