Quản lý thời gian hiệu quả với sổ tay thông thái E-smart notebook

Kỹ năng quản lý thời gian là một trong những kỹ năng quan trọng cần có trong công việc. Nếu bạn chưa biết cách quản lý thời gian như thế nào hay chưa hiệu quả thì cuốn sổ tay thông thái sẽ giúp bạn thực hiện điều đấy.


Trong bài viết hôm nay, admin sẽ giới thiệu cho mọi người về cuốn sổ ghi chép quản lí thời gian để tăng năng suất làm việc.

Cuốn sổ tay quản lý thời gian này có giá chỉ 240k chưa kể phí ship. Nếu bạn từ trước luôn trễ nải thời gian, mà lại chưa ghi chép sổ tay bao giờ, thì thực sự nên mua cuốn tay ghi chép này để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại nhé!


Đầu tiên, để thiết lập được khung thời gian hợp lý, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn quy trình thiết lập thời gian.
 
quy trình thiết lập thời gian
Quy trình thiết lập thời gian giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả.

Khung thời gian bắt đầu và hoàn thành

Sau khi bạn thiết lập thời gian theo quy trình 4 bước, bạn chỉ cần ghi vào cuốn sổ tay với phần khung thời gian bắt đầu và hoàn thành kế bên nội dung công việc, bằng cách này bạn sẽ biết được những công việc ngày hôm đó và thời gian dành cho mỗi công việc là bao nhiêu.
sổ tay quản lý thời gian
Sổ tay thông thái giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả khi kết hợp với nội dung công việc kèm theo.

Bạn chỉ cần dựa theo đó và hoàn thành đúng công việc, thời gian đã lên kế hoạch, công việc của bạn sẽ trở nên hiệu quả và có năng suất cao hơn. 

kế hoạch thời gian
Lên kế hoạch cho thời gian và sắp xếp chúng hợp lý.

Sổ tay quản lý thời gian E-smart Notebook

Vì hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý thời gian trong công việc cũng như các chức năng khác như quản lý công việc, quản lý mối quan hệ, quản lý tài chính. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ để cho ra mắt sản phẩm Sổ tay thông thái, đem đến cho các bạn sự trải nghiệm, sử dụng hiệu quả nhất và không ngừng cải tiến nó theo sự đánh giá và nhận xét của các bạn.
Nếu bạn băn khoăn là với số tiền trên nên dùng để mua một cuốn sách đầy chữ hơn là một cuốn sổ tay thì cũng được thôi. Chúng tôi sẽ mô tả đặc điểm cũng như những tính năng ưu Việt của cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook để bạn hiểu bản chất sổ và tự xây dựng hệ thống ghi chép riêng của bản thân.
  • Cuốn sổ tay quản lý thời gian E-smart Notebook được thiết kế độc quyền bởi công ty TNHH TM & DV Tín Phát Lộc giúp bạn có thể quản lý thời gian hàng ngày 1 cách hiệu quả.
  • Cuốn sổ tay này được thiết kế theo kích thước chuẩn A5, kích thước sổ là 20.5 × 15 ×2.5 cm, vừa vặn để sử dụng ghi chép và dễ dàng mang theo mọi nơi.
  • Sổ tay thông minh E-smart Notebook có tất cả 448 trang sử dụng liên tục trong 365 ngày. 
  • Phần ruột giấy dày dặn và mềm mịn, khi viết chữ không bị nhòe, không in nét bút sang trang khác. 
  • Đường kẻ rõ nét, giúp viết chữ ngay ngắn, gọn gàng. Phù hợp với nhiều loại mực khác nhau.
Cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook là giải pháp tối ưu giúp quản lý thời gian hiệu quả, qua đó bạn có thể sắp xếp thời gian một cách khoa học, đây là một trong những yếu tố dẫn tới thành công cho bạn.

Bạn có thể liên hệ đặt hàng cuốn sổ tay quản lý thời gian qua các kênh TMĐT của chúng tôi:  


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886 616 404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn