Đánh giá công việc hàng ngày hiệu quả bằng sổ tay thông thái

Mỗi công việc, hoạt động mà không có đánh giá, nhận xét thỉ sẽ rất khó biết rằng, mình đã làm tới đâu? Mình đã làm tốt hay chưa? Có hiệu quả hay chưa? Cần phát huy và cải thiện ở chỗ nào?

Vì thế, việc tự đánh giá kết quả công việc hằng ngày, sau một tháng, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về công việc của mình và sổ tay thông thái E-smart Notebook sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Quản lý công việc hiệu quả với sổ tay thông thái

Cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook được thiết kế với 448 trang, sử dụng xuyên suốt cho 365 ngày giúp bạn lên kế hoạch, nội dung công việc và cuối ngày, bạn sẽ đánh giá chúng thông qua những câu hỏi sau đây.

đánh giá kết quả làm việc
Bảng đánh giá kết quả làm việc trong ngày.

  • Mức độ hoàn thành công việc? .../...công việc
  • Hiệu suất công việc đạt được?  .../100%
  • Công việc yêu thích nhất? Vì sao?
  • Thời gian hoàn thành công việc tốt nhất trong ngày?
  • Kỷ niệm đáng nhớ? Hôm nay là một ngày như thế nào với bạn?

đánh giá công việc hằng tháng
Sau mỗi tháng, bạn sẽ có một bảng đánh giá kết quả đạt được trong tháng đó để nắm tình hình của mình.
Hãy trả lời những câu hỏi đó và đánh giá một cách trung thực, để đến khi nhìn lại, bạn sẽ đo lường được hiệu quả công việc của bạn, tìm ra được những thứ đưa hiệu suất bạn tăng lên hoặc kéo hiệu suất bạn đi xuống.

Từ đó, bạn có thể thấy được điểm mạnh của mình và phát huy chúng, ghi nhận những vấn đề của riêng mình và tìm cách cải thiện chúng.

Còn gì tuyệt vời hơn với chức năng tự đánh giá công việc mà bạn không cần phải đau đầu tính toán, nhớ lại rằng hôm nay mình đã làm hiệu quả chưa, không cần phải nhờ người khác đánh giá cho mình. Đặc biệt, cuốn sổ tay ghi chú thông minh E-smart Notebook còn được tích hợp 7 tính năng thông minh trong cùng 1 cuốn sổ, bạn sẽ không cần phải lên kế hoạch công việc, quản lý thời gian, chi tiêu cá nhân và đánh giá kết quả ở những cuốn sổ tay khác.

Bên cạnh các mục quản lý công việc, quản lý thời gian, quản lý mối quan hệ, quản lý tài chính, phong thủy cát nhật thì mục đánh giá công việc cũng được khách hàng ưa thích.

Phần đánh giá này sẽ là 1 tiền đề quan trọng giúp bạn có góc nhìn trực quan, chính xác và khách quan nhất về hiệu suất làm việc của bạn. Kết hợp tất cả các tính năng trong cuốn sổ sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ mà bạn chưa biết! 


Hãy đến với địa chỉ https://www.sotaythongthai.vn để tổng hợp được thông tin về cuốn sổ tay thông minh E-smart Notebook. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng qua các kênh TMĐT của chúng tôi:


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn