Cuốn sổ tay thông minh tích hợp 7 trong 1 là gì?

Hiện nay có rất nhiều loại sổ tay mẫu mã và màu sắc đa dạng trên thị trường. Nhưng để lựa chọn cho bản thân một cuốn sổ tay thông minh 7 trong 1 thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook này nhé!

Tại sao được gọi là sổ tay thông minh 7 trong 1?

Sổ tay thông minh là một sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với người dùng cần nghi chép nhiều dữ liệu và người làm công việc liên quan đến sự sáng tạo.Khác với những cuốn sổ tay thông thường, sổ tay thông thái E-smart Notebook sở hữu đến 7 chức năng cực kì hữu ích trong công việc cũng như đời sống. 

Vậy, 7 tính năng ưu việt được tích hợp trong cuốn sổ tay thông minh này là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Sổ tay thông minh tích hợp 4 chức năng quản lý

1. Quản lý công việc

Với mỗi ngày đều có một khung ghi chú để bạn lên kế hoạch, sắp xếp theo thứ tự, tính chất công việc. Việc lên kế hoạch sắp xếp công việc rất hữu ích giúp bạn biết trước được những việc cần làm, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về công việc cũng như tinh thần khi bất ngờ có deadline.

2. Quản lý thời gian

Lên kế hoạch, sắp xếp cho cả công việc với thời gian đem lại hiệu quả cực kì bất ngờ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể. 

Cuốn sổ tay thông minh được thiết kế bên cạnh khung ghi chú nội dung sẽ là khung thời gian bắt đầu và hoàn thành công việc để bạn sắp xếp thời gian hợp lý với từng tính chất công việc.
Quản lý công việc và quản lý thời gian. 

3. Quản lý tài chính

Nhiều bạn đôi khi hay hỏi rằng:"Sao kiếm được khá tiền mà không thấy dư dả gì?", "Làm sao để tiết kiệm được chi phí đầu tư cho những công việc khác?" Đó là khi bạn chưa có cho mình được kỹ năng quản lý tài chính. 

Với một khung nhỏ của cuốn sổ tay quản lý thu chi, bạn liệt kê những khoản thu - chi cá nhân và nội dung thu - chi từng ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được mức độ thu vào và chi ra để từ đó đưa ra được sự điều chỉnh hợp lý.
Quản lý tài chính với bảng thu-chi và nội dung thu - chi. 

4. Quản lý mối quan hệ

Trong công việc, đời sống không thể thiếu đi những mối quan hệ, đặc biệt là đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, người đỡ đầu. Cuốn sổ quản lý mối quan hệ với những khung ghi chú có đầy đủ thông tin cơ bản sẽ rất hữu ích, giúp bạn quản lý những mối quan hệ của mình và duy trì những mối quan hệ đó.

Duy trì và phát triển mối quan hệ hiệu quả bằng cách ghi chú thông tin cơ bản. 

3 chức năng hữu ích khác của cuốn sổ tay thông minh

1. Đặt mục tiêu cho cuộc đời

Ai sống trên đời mà không đặt cho mình mục tiêu và đích đến sau này, quan trọng là bạn đặt mục tiêu và thực hiện nó sớm hay muộn, nếu bạn chưa đặt thì bạn hãy đặt mục tiêu ngay cho mình bằng cuốn Sổ tay thông thái qua 5 câu hỏi sâu sắc. 

Việc đặt mục tiêu sớm sẽ giúp bạn sớm định hướng được đường đi cho mình sau này, lên kế hoạch cụ thể cho từng mục tiêu đó.

Đặt mục tiêu cuộc đời và bắt tay vào thực hiện ngay thôi! 

2. Đánh giá công việc, tài chính

Sau một ngày làm việc, hoạt động, cuốn sổ sẽ có phần đánh giá giúp bạn đánh giá công việc của mình ngày hôm đó như thế nào, hiệu suất bao nhiêu. 

Sau 1 tháng bạn sẽ có thêm 1 phần đánh giá công việc và tài chính trong tháng để có cái nhìn sâu hơn. 

Ngoài ra cuốn sổ tay này còn có thêm phần để bạn bộc lộ những cảm xúc, những bài học hay kinh nghiệm quý giá làm kỉ niệm cho bạn,..
Đánh giá công việc sau mỗi ngày để biết hiệu suất, hiệu quả làm việc của mình.

Thêm chú thích

3. Phong thủy, cát nhật

Đây là phần quan trọng cũng không kém, vì từ xa xưa phong thủy luôn là một yếu tố rất được chú ý trong đời sống, đặc biệt là kinh doanh. 

Ở phần đầu cuốn sổ có các phần như quẻ và trụ năm, bảng tra cứu 24 sơn hướng, phong thủy bát trạch, ở mỗi trang 1 ngày sẽ có giờ tốt, giờ xấu, những việc nên và không nên làm, tuổi xung, tài thần, hỷ thần,... những điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, chủ động đưa ra quyết định trong các dịp quan trọng.

Phong thủy, cát nhật giúp bạn chủ động đưa ra những quyết định đúng đắn, hạn chế được rủi ro. 
Thật hữu ích với cuốn sổ tay đẹp có nhiều chức năng như vậy! Hiện tại, sản phẩm sổ tay thông minh E-smart Notebook đang được bán tại địa chỉ https://www.sotaythongthai.vn/ cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện, thiết bị thông minh khác.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn