Cuốn sổ tay thông minh có gì đặc biệt mà bạn chưa tìm hiểu?

Thường thì khi muốn ghi chép thứ gì, chúng ta thường nghĩ ngay đến sổ tay nhỏ nhắn thông thường để tiện ghi chép mà không nghĩ đến việc ghi chép như thế nào mới hiệu quả.

Vậy nên để ghi chép có hiệu quả thì bạn cần kết hơp giữa các cách ghi chép hiệu quả với cuốn sổ tay thông thái đầy tính năng mà chúng tôi sẽ giới thiệu bạn ngay sau đây!

sổ tay thông thái

CUỐN SỔ TAY THÔNG MINH SỬ DỤNG 365 NGÀY VỚI 6 CHỨC NĂNG
  • Trong công việc bộn bề, chúng ta cần sắp xếp thời gian, lên kế hoạch cho từng việc cần làm để công việc được hoàn thành hiệu quả như mong muốn.
  • Một ngày chỉ 24 giờ đồng hồ, bạn cần phải phân chia thời gian hợp lý để làm việc, giải trí, ăn uống, ngủ nghỉ,...Với cuốn sổ này bạn sẽ ghi được khung thời gian bắt đầu và hoàn thành cho từng công việc bạn lên kế hoạch. Khi đó bạn biết mình sẽ làm gì trong bao lâu và tiết kiệm được thời gian.

   sổ tay quản lý công việc
   Quản lý công việc bằng cách lên kế hoạch và sắp xếp công việc phù hợp với thời gian.
  • Với mỗi ngày cập nhật tình hình thu-chi, cuối tháng bạn sẽ đánh giá được mình tiêu dùng, đầu tư hợp lý hay chưa để từ đó đưa ra được điều chỉnh hợp lý.
   bảng thu-chi tiền bạc, đánh giá công việc
   Đánh giá công việc, quản lý tài chính hiệu quả với sổ tay thông minh.
   sổ tay quản lý tài chính
   Sau mỗi tháng bạn sẽ có một bảng đánh giá kết quả tài chính để nắm được tình hình, qua đó cải thiện tài chính cho đúng với mục tiêu đã đặt ra.

  • Trong công việc, đời sống chúng ta không thể thiếu đi những mối quan hệ như đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, khách hàng. Vi thế cuốn sổ tay này sẽ giúp bạn ghi chú lại những thông tin cơ bản cần thiết, để khi cần chúng ta có thể nhìn lại, duy trì những mối quan hệ đó. 

   sổ tay quản lý mối quan hệ
   Làm chủ các mối quan hệ bằng cách ghi chép những thông tin cơ bản để tiện liên lạc và duy trì các mối quan hệ đó.

  • Khi bạn xác định được mục tiêu của cuộc đời, bạn sẽ cảm thấy mình đã có một hướng đi cụ thể và tập trung hết sức vào mục tiêu đó và loại bỏ những yếu tố cản trở bạn đi đến mục tiêu, sự tập trung, kiên trì và nỗ lực với mục tiêu bạn đề ra sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực hay thậm chí là tiết kiệm chi phí đầu tư.

   sổ tay đặt mục tiêu cuộc đời
   Sổ tay với những câu hỏi giúp bạn xác định mục tiêu của cuộc đời mình. 

  • Từ xưa nay, con người rất chú trọng đến phong thủy và trong công việc, kinh doanh cũng không ngoại lệ. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào bận tốt. Điếu đó giúp bạn chủ động đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. 

   sổ tay phong thủy, cát nhật
   Sổ tay phong thủy, cát nhật giúp người dùng chủ động  khi đưa ra những quyết định quan trọng.
Với nhiều tính năng được tích hợp tất cả chỉ trong 1 cuốn sổ tay, thật tiện lợi đúng không nào? Bạn sẽ không phải lo lắng là ghi chép công việc ở cuốn này, ghi chép tiền bạc ở cuốn kia,..

Thiết kế sổ tay thông thái độc đáo, sang trọng

Cuốn sổ tay thông thái E-smaet Notebook được thiết kế độc quyền bởi công ty TNHH TM & DV Tín Phát Lộc. Hơn cả sổ ghi chép thông thường, sổ tay thông minh này có thể dùng để quản lý kế hoạch, quản lý tài chính, quản lý mối quan hệ, phong thủy cát nhật với các nội dung sáng tạo.


Đây được đánh giá là sản phẩm sổ tay đáng mong đợi trong năm 2020 với thiết kế tối giản, ưu tiên diện tích cho ghi chú và lập kế hoạch ngày, tuần, tháng.

Sổ tay thông thái có kích thước chuẩn A5, vừa vặn để sử dụng ghi chép và mang theo mọi nơi. Bên cạnh đó, họa tiết, nội dung sổ sáng tạo, đẹp mắt, tạo hứng thú cho người sử dụng. Sổ có 448 trang sử dụng liên tục trong 365 ngày. Ruột giấy dày dặn và mềm mịn, khi viết chữ không bị nhòe, không in nét bút sang trang khác.

Sản phẩm sổ tay thông thái này có thể dùng để làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, doanh nghiệp, người thân... vào các dịp sinh nhật, ngày kỉ niệm, lễ Tết.

Cuốn sổ tay thông minh tích hợp 6 chức năng ưu việt lại còn có vẻ ngoài sang trọng, chất lượng tuyệt vời là lựa chọn tuyệt vời dành do bạn.


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886 616 404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn