Nên ghi chú những gì trong công việc? Mua sổ tay ghi chú giá rẻ ở đâu?

Thói quen ghi chú rất tốt cho công việc, nếu biết kết hợp nó để ghi chú vào cuốn sổ tay thông thái thì bạn làm việc sẽ có hiệu quả hơn đấy. 
Vậy nên, cùng chúng tôi tìm hiểu xem cần ghi chú những gì trong công việc nhé!Là một vật dụng cá nhân nên bạn có thể sử dụng sổ tay theo nhiều cách mà mình muốn. Bắt đầu với trang đầu tiên của quyển sổ tay ghi chép, thường thì nhiều người xem đây không có gì quá nổi bật, tuy vậy đối với nhiều người thì họ xem đây là một khởi đầu mới. 
Vậy, bạn làm được gì với 1 cuốn sổ tay và nên ghi chú lại những gì trong công việc?
  1. Thông tin cơ bản (tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp/chức vụ, địa chỉ gmail,..) của những đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, mentor (người đỡ đầu),.. của bạn.
  2. Những con số. Đây chính là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong công việc, như thời gian bắt đầu và hoàn thành, số lượng công việc đã hoàn thành, hiệu suất công việc tự đánh giá ngày hôm đó là bao nhiêu?
  3. Những ý tưởng, nội dung chính, điểm nhấn quan trọng trong các buổi trao đổi, hội thảo, chuyên đề, cuộc họp,..
  4. Những sai sót, thất bại, lỗi mắc phải trong công việc của bạn (có thể ghi luôn của người khác) để rút cho mình những bài học, kinh nghiệm quý giá, đây là một cách khá hiệu quả. Từ những bài học, kinh nghiệm rút ra được sẽ khiến bạn trưởng thành hơn đấy!
  5. Những điểm khác biệt trong suy nghĩ của bạn và người khác, điều này giúp bạn học hỏi được những gì mà bạn chưa có.
  6. Những kinh nghiệm, mẹo hay qua giao tiếp, làm việc, giúp bạn có thể áp dụng trong tương lai.
  7. Ngày, tháng, năm, giờ, địa điểm.
  8. Những kế hoạch liên quan đến tài chính, mối quan hệ, mục tiêu cuộc đời, công việc, thời gian của bạn.
Không có ai có thể nhớ hết tất cả những gì đã nghe, đã nhìn, đã làm trong một ngày. Chỉ có ghi chú mới giúp bạn ghi nhớ được những thông tin đó.

Một khi bạn rèn được những thói quen như trên thì chắc chắn bạn sẽ thấy cuốn sổ tay sẽ là nơi lưu giữ thông tin cực kì quý giá về công việc.

Nên mua sổ tay nào để ghi chú?

Sổ tay thông minh là một cuốn sổ nhỏ rất tiện lợi vì có thể cho vào cặp sách hay túi để mang theo bên mình. Tuy nhỏ nhưng cuốn sổ tay này lại có thể giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Sở thích của mỗi người luôn khác nhau, chính vì thế mà mỗi người sẽ có những chọn lựa sổ tay cũng độc đáo khác nhau. 

Cuốn sổ tay thông thái E- smart Notebook.
Sổ tay thông thái E-smart Notebook sẽ khiến bạn bất ngờ khi được tích hợp nhiều tính năng trong cùng một cuốn sổ. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn kết hợp thói quen ghi chú với sổ tay thông thái, hiệu quả đem lại sẽ không làm bạn thất vọng.
Việc chọn cho mình cuốn sổ tay ghi chép phù hợp cũng việc sử dụng sổ tay ghi chép công việc hàng ngày, mọi công việc của bạn sẽ trở nên tối ưu hóa một cách đơn giản nhất. 

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn