Sổ tay thông thái E-smart Notebook kết hợp với phong thủy, cát nhật

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn được biết đến như là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Yếu tố phong thủy liên quan mật thiết đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu trong kinh doanh buôn bán, làm ăn, ách tắc hay sự hanh thông, thuận lợi trong công việc. 


PHONG THỦY, CÁT NHẬT KẾT HỢP VỚI SỔ TAY THÔNG THÁI

Sổ tay thông thái bao gồm những thông tin chi tiết về phong thủy, dự báo tốt xấu mỗi ngày trong năm, được thể hiện đơn giản và dễ theo dõi, ngay cả đối với người không có kiến thức về phong thủy.


sổ tay phong thủy, cát nhật


Ở phần đầu cuốn sổ tay thông thái gồm có:

  • Bảng lịch
  • Quẻ và trụ năm
  • Bảng tra cứu 24 sơn hướng
  • Bảng tra cứu
  • Phong thủy bát trạch
sổ tay phong thủy, cát nhật

Sổ tay được tích hợp thêm phần phong thủy, cát nhật, chi tiết ở đầu mỗi ngày. 
Phần sau ở các ngày trong năm: 

  • Giờ tốt và tuổi tốt trong ngày
  • Những việc nên và không nên làm: Khai trương, cưới hỏi, động thổ, sửa chữa, gặp gỡ, chuyển nhà, ký kết, xuất hành
  • Tuổi xung, tài thần, hỷ thần

Với những thông tin được tích hợp trong cuốn sổ ghi chú thông minh này sẽ giúp bạn chủ động đưa ra những dự định, kế hoạch phù hợp để công việc của bạn thêm phần thuận lợi hơn. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định trọng đại khi lựa chọn thời gian và đối tác phù hợp. 

Ưu điểm của cuốn sổ tay thông thái E-smart NotebookSổ tay thông thái E-smart Notebook được thiết kế bao gồm những thông tin về cơ bản về phong thủy cát nhật mới nhất của năm 2020.

Cho dù bạn là người am hiểu hoặc không biết gì về yếu tố phong thủy, cát nhật, bạn hoàn toàn vẫn có thể áp dụng những thông tin trong quyển sổ tay này vào những kế hoạch, dự định của mình nhờ vào những diễn giải chi tiết và cách thể hiện dễ hiểu.

Bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích từ lịch việc nên làm và nên tránh mỗi ngày, các khu vực phong thủy tốt xấu trong năm, lịch dương, lịch âm, tiết khí.

Ngoài ra, sản phẩm sổ tay ghi chú thông minh này còn cung cấp bảng tham khảo thông tin cơ bản về phong thủy và chiêm tinh; phi tinh năm, tháng, ngày; tứ trụ năm, tháng, ngày, giờ; vận may hàng ngày cho từng con giáp.

Bên cạnh đó, sổ tay còn giúp bạn chọn khung giờ tốt mỗi ngày và trực của từng ngày.


Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, trong việc ghi chú và xem thông tin, chắc chắn cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn suốt năm. Hơn thế nữa, quyển sổ tay này sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bàn bè thay lời chúc ý nghĩa nhất.


Giờ đây, cuốn sổ tay thông minh này được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn làm việc hiệu quả, nay còn có thêm phần phong thủy, cát nhật giúp bạn tham khảo để đưa ra những quyết định sáng suốt cho công việc, làm việc một cách khoa học. 

Nếu bạn đã biết cách quản lý công việcthời giantài chínhmối quan hệ thì với phần phong thủy, cát nhật, nên kết hợp tất cả để đạt được hiệu quả cao trong công việc bạn nhé! Tất cả chỉ gói gọn trong cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook với mức giá ưu đãi.


Hãy đến với địa chỉ https://www.sotaythongthai.vn để tổng hợp được thông tin về cuốn sổ tay thông minh E-smart Notebook. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng qua các kênh TMĐT của chúng tôi:


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn