Tại sao mỗi người cần phải viết nên sứ mệnh cuộc đời của mình?

Tại sao mỗi người cần phải viết nên sứ mệnh cuộc đời của mình? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được phần nào lý do.

Mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh riêng

sứ mệnh con người
Ai cũng có sứ mệnh của riêng mình. 
Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường sống và làm việc cho qua ngày, nghĩ gì làm đó, ít khi để ý đến sứ mệnh của mình. 

Theo thời gian, kinh nghiệm trải đời được bạn tích lũy nhưng nếu không có sứ mệnh, bạn sẽ có thể đi sai con đường của mình. 

Thoạt nghe, "sứ mệnh" có vẻ lớn lao, nhưng tôi tin mỗi con người chúng ta khi sinh ra ai cũng có sứ mệnh cho riêng mình, nó chỉ đơn giản là làm những điều có ích cho người khác, cho xã hội bằng chính trái tim chân thành và năng lực của bạn. Nó định hình hành động của bạn và con người bạn muốn trở thành. 
Cầu thủ Messi
Messi dùng chính năng lực của mình để đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

Cầu thủ Messi viết nên sứ mệnh của mình sinh ra là để làm cầu thủ với những phẩm chất, kĩ thuật thiên bẩm. Anh ấy đá bóng bằng chính trái tim, niềm nhiệt huyết và bằng năng lực của chính anh ấy, đem đến những trận đấu hấp dẫn cho khán giả trên toàn thế giới.  
Danh hài Trấn Thành
Danh hài Trấn Thành với sự hài hước, dí dỏm đã đem dến cho khản giá những tràng cười sảng khoái. 

Danh hài Trấn Thành, anh ấy cũng đã viết nên sứ mệnh của mình khi sinh ra là để làm danh hài, MC với chất giọng truyền cảm, khiếu hài hước, dí dỏm của mình. Anh ấy diễn hài bằng chính trái tim yêu nghề, niềm nhiệt huyết trong con người để cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng, những tràng cười sảng khoái nhất.

Sứ mệnh - kim chỉ nam soi đường cho hành động của bạn


Có 1 thật tế đó là, nếu chúng ta không tìm được sứ mệnh đã nằm sẵn trong con người mình, thì cuộc sống và công việc sẽ không bao giờ được thỏa mãn. Chúng ta sẽ phải làm việc mà không có niềm hứng khởi và hiệu quả công việc cũng vì thế mà không có hiệu quả.


Khi đã tìm được đam mê của bản thân rồi thì chúng ta sẽ thực hiện nó một cách đầy nhiệt huyết và không còn cảm giác phải làm việc một ngày nào nữa.


Sứ mệnh không chỉ người nổi tiếng mới có mà mỗi con người đều có cho mình sứ mệnh riêng không phân biệt tầng lớp, hoàn cảnh,..


nông dân- sứ mệnh trồng trọt, chăm sóc lương thực, thực phẩm
Như là một người nông dân có sứ mệnh là trồng trọt, chăm sóc các sản phẩm tạo ra lương thực, thực phẩm giúp mọi người trong gia đình được ấm no, hạnh phúc. Một nhà diễn giả có sứ mệnh tạo động lực và truyền cảm hứng cho người khác, giúp hàng triệu người nhận ra giá trị và vươn lên trong công việc, cuộc sống. 
Sứ mệnh- kim chỉ nam soi đường cho mọi hành động.
Khi đó, tìm ra sứ mệnh của bạn chính là kim chỉ nam soi đường cho mọi hành động của bạn. Chúng ta không tạo sứ mệnh chỉ để kiếm tiền mà với mỗi sứ mệnh, bạn hãy cháy hết mình, cống hiến hết sức để ghi lại dấu ấn cá nhân của mình, để giúp đỡ được nhiều hơn. 

Mặc dù sứ mệnh rất quan trọng nhưng có những người mất cả nửa đời để đi tìm sứ mệnh ấy hoặc thậm chí cả cuộc đời. 
Thế nên từ bây giờ bạn hãy đi tìm sứ mệnh và đặt mục tiêu theo đuổi nó - thứ giúp cho chính bạn, gia đình bạn và thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn! 


Và chúng tôi tin rằng, ai trong chúng ta đều có quyền làm chủ cuộc đời mình, có quyền lựa chọn, nên sẽ không bị bó buộc vào một sứ mệnh định trước nào cả. Bạn hãy tự tin khám phá những vai trò mới, chọn cho mình những sứ mệnh phù hợp trong từng giai đoạn với cuốn sổ tay ghi chép cá nhân của mình.Chỉ với 1 cuốn sổ tay ghi chép thông minh, bạn có thể ghi chú lại tất cả các ý tưởng, sở thích của mình vào trông đó.

Sổ tay thông thái E-smart Notebook là quyển sổ tay ghi chép lại các mục tiêu hàng ngày, hàng tháng & hàng năm. Các kế hoạch mà bạn sẽ triển khai để đạt được mục đích cuối cùng. Về cơ bản, bạn ghi ra những điều mình muốn.

Ưu điểm của cuốn sổ tay thông minh này là giúp bạn tập trung hoàn thành mục tiêu giám sát chính bản thân mình.

Hãy viết nên sứ mệnh cuộc đời mình bằng cuốn sổ tay ghi chép thông mình E-smart Notebook và theo đuổi nó đến cùng nhé!

Đến với địa chỉ https://www.sotaythongthai.vn để tổng hợp được thông tin về cuốn sổ tay thông minh E-smart Notebook. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng qua các kênh TMĐT của chúng tôi:


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn