Vì sao bạn cần mua sổ tay thông thái ngay hôm nay?

Có bao giờ, bạn tự đặt cho mình câu hỏi ví dụ như "hôm nay mình sẽ làm gì? Công việc đó làm trong bao lâu? Một ngày mình thu - chi bao nhiêu? Ngày mai mình sẽ làm những công việc gì?" 

Để trả lời được những câu này, bạn cần có thói quen ghi chú sổ tay, nhất là ghi chú với sổ tay thông thái, vì những tính năng đặc biệt trong cuốn sổ này sẽ giúp bạn làm rõ các câu hỏi.

Trong bất cứ công việc gì cũng vậy, bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể để mang lại hiệu quả cao. Khi nhận thức được vai trò của thời gian, bạn hãy lập ra 1 kế hoạch làm việc mỗi ngày bằng cuốn sổ tay ghi chép. 

Vậy cuốn sổ tay ghi chép thông minh E-smart Notebook có những tính năng gì ưu việt mà lại được nhiều người ưu chuộng đến thế?

Cuốn sổ tay thông minh tích hợp 7 trong 1

sổ tay thông thái
Cuốn sổ tay thông minh E-smart- notebook.

Với 7 chức năng có trong 1 cuốn sổ, bạn sẽ làm quản lý được nhiều thứ trong công việc cũng như trong đời sống. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ bị lạc mất cuốn sổ khi ghi mỗi thứ một nơi hoặc là khi bạn ghi quá nhiều thứ trong cuốn sổ mà không có sự phân chia, sắp xếp.

 4 chức năng quản lý

>Quản lý công việc

Với mỗi ngày đều có một khung ghi chú để bạn lên kế hoạch, sắp xếp theo thứ tự, tính chất công việc. Việc lên kế hoạch sắp xếp công việc rất hữu ích giúp bạn biết trước được những việc cần làm, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về công việc cũng như tinh thần khi bất ngờ có deadline. 

>Quản lý thời gian


Lên kế hoạch, sắp xếp cho cả công việc với thời gian đem lại hiệu quả cực kì bất ngờ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể. Bên cạnh khung ghi chú nội dung sẽ là khung thời gian bắt đầu và hoàn thành công việc để bạn sắp xếp thời gian hợp lý với từng tính chất công việc.
quản lý công việc, quản lý thời gian
Quản lý công việc và quản lý thời gian.

>Quản lý tài chính

Nhiều bạn đôi khi hay hỏi rằng:"Sao kiếm được khá tiền mà không thấy dư dả gì?", "Làm sao để tiết kiệm được chi phí đầu tư cho những công việc khác?",..Đó là khi bạn chưa có cho mình được kỹ năng quản lý tài chính. Với một khung nhỏ để bạn liệt kê những khoản thu-chi và nội dung thu-chi từng ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được mức độ thu vào và chi ra để từ đó đưa ra được sự điều chỉnh hợp lý. 


quản lý tài chính
Quản lý tài chính với bảng thu-chi và nội dung thu-chi.

>Quản lý mối quan hệ

Trong công việc, đời sống không thể thiếu đi những mối quan hệ, đặc biệt là đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, người đỡ đầu,.. Cuốn sổ với những khung ghi chú có đầy đủ thông tin cơ bản sẽ rất hữu ích, giúp bạn quản lý những mối quan hệ của mình và duy trì những mối quan hệ đó.
quản lý mối quan hệ
Duy trì và phát triển mối quan hệ hiệu quả bằng cách ghi chú thông tin cơ bản.

3 chức năng khác


>Đặt mục tiêu cho cuộc đời

Ai sống trong đời mà không đặt cho mình mục tiêu và đích đến sau này, quan trọng là bạn đặt mục tiêu và thực hiện nó sớm hay muộn, nếu bạn chưa đặt thì bạn hãy đặt mục tiêu ngay cho mình bằng cuốn Sổ tay thông thái qua 5 câu hỏi sâu sắc. 

Đặt mục tiêu sớm sẽ giúp bạn sớm định hướng được đường đi cho mình sau này, lên kế hoạch cụ thể cho từng mục tiêu đó.

đặt mục tiêu cuộc đời
Đặt mục tiêu cuộc đời và bắt tay vào thực hiện ngay thôi!

>Đánh giá công việc, tài chính

Sau một ngày làm việc, hoạt động, cuốn sổ sẽ có phần đánh giá giúp bạn đánh giá công việc của mình ngày hôm đó như thế nào, hiệu suất bao nhiêu. 

Sau 1 tháng bạn sẽ có thêm 1 phần đánh giá công việc và tài chính trong tháng để có cái nhìn sâu hơn. Ngoài ra cuốn sổ còn có thêm phần để bạn bộc lộ những cảm xúc, những bài học hay kinh nghiệm quý giá làm kỉ niệm cho bạn.

đánh giá công việc
Đánh giá công việc sau mỗi ngày để biết hiệu suất, hiệu quả làm việc của mình.
đánh giá tài chính
Đánh giá tài chính, công việc sau mỗi tháng giúp bạn có cái nhìn sâu hơn để đưa ra điều chỉnh hợp lý.

Phong thủy, cát nhật

Đây là phần quan trọng cũng không kém, vì từ xa xưa phong thủy luôn là một yếu tố rất được chú ý trong đời sống, đặc biệt là kinh doanh.

Ở phần đầu cuốn sổ có các phần như quẻ và trụ năm, bảng tra cứu 24 sơn hướng, phong thủy bát trạch, ở mỗi trang 1 ngày sẽ có giờ tốt, giờ xấu, những việc nên và không nên làm, tuổi xung, tài thần, hỷ thần,.. những điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, chủ động đưa ra quyết định trong các dịp quan trọng.

phong thủy, cát nhật
Phong thủy, cát nhật giúp bạn chủ động đưa ra những quyết định đúng đắn, hạn chế được rủi ro.

Bỏ túi cuốn sổ chỉ với 190k, một mức giá rất hời cho 1 cuốn sổ tay được tích hợp 7 chức năng cực kì hữu ích trong công việc và cuộc sống!

Hãy đến với địa chỉ https://www.sotaythongthai.vn để tổng hợp được thông tin về cuốn sổ tay thông minh E-smart Notebook. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng qua các kênh TMĐT của chúng tôi:


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com

Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn