4 chức năng chính của Sổ tay thông thái E-smart Notebook

Sổ tay thông thái được biết đến với nhiều chức năng tuyệt vời, giúp ích bạn trong công việc cũng như đời sống hằng ngày. Trong đó có 4 chức năng chính hỗ trợ bạn về công việc. 

Với cuốn sổ tay thông thái, bạn sẽ được trải nghiệm 4 chức năng này với 365 ngày trong năm. Vậy những chức năng đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Quản lý công việc

Mỗi buổi sáng bạn có đang bắt đầu suy nghĩ về những gì hôm nay sẽ làm không? Bạn sẽ làm những công việc nào trước?

Sổ tay thông minh có khung nội dung công việc để bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc cho ngày hôm sau, ghi chú note lại những điều cần thiết.
Sổ tay thông thái quản lý công việc. 
Hãy thử lên kế hoạch chia nhỏ công việc và sắp xếp theo tính chất quan trọng, cần thiết,..bạn sẽ biết được hôm sau mình sẽ làm những gì trong bao lâu. Bắt đầu công việc ngày mới với các công việc được lên kế hoạch sẵn sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hoàn thành thay vì phải suy nghĩ bắt đầu từ đâu.

2. Quản lý thời gian

Thời gian rất quý giá vì một khi trôi qua sẽ không trở lại. Vì thế hãy trân trọng bằng cách sắp xếp thời gian phù hợp cho công việc, để chắc chắn bạn không bỏ phí phút giây nào vô ích.

Sổ tay thông thái có được thiết kế có phần khung thời gian bắt đầu và hoàn thành công việc giúp bạn lên kế hoạch và sắp xếp thời gian phù hợp với từng tính chất công việc và sức của bạn.
Sổ tay thông thái quản lý thời gian.
Sau khi áp dụng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khá đáng kể so với trước đây đấy!

3. Quản lý tài chính

Tài chính luôn là vấn đề được các bạn quan tâm. Bạn kiếm ra tiền nhưng lại chẳng biết tiêu bao nhiêu, cho công việc gì?

Sổ tay thông thái có bảng quản lý tài chính với bảng nội dung thu chi, số tiền đã thu, chi ngày hôm đó.
Quản lý tài chính với bảng thu chi
Bằng cách ghi chú này, sau 1 tháng, bạn sẽ đo lường được kết quả thu-chi. Từ đó biết cách phát huy hoặc cải thiện để tài chính trở nên cân bằng và tốt hơn.

4. Quản lý mối quan hệ

Trong công việc, chúng ta không thể thiếu những mối quan hệ xung quanh, từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cho đến cấp trên. Làm sao để nhớ hết được thông tin của nhiều người như vậy?

Sổ tay thông thái có khung ghi chú những thông tin cơ bản như tên, ngày sinh, số điện thoại, cơ quan, địa chỉ, gmail. 

Duy trì và phát triển mối quan hệ hiệu quả bằng cách ghi chú thông tin cơ bản. 
Cách ghi chú thông tin này giúp bạn dễ dàng nắm được thông tin để quản lý, duy trì và phát triển các mối quan hệ của bạn tốt hơn.

Trên đây là tất cả 4 chức năng chính của cuốn sổ tay ghi chú thông minh, đừng ngần ngại việc sở hữu chúng vì sổ tay thông thái E-smart Notebook đang có mức giá vô cùng hấp dẫn để bạn trải nghiệm đấy!
Cuốn sổ tay ghi chú này hiện đang có giá chỉ 240k chưa kể phí ship. Nếu bạn từ trước luôn trễ nải thời gian, mà lại chưa ghi chép sổ tay bao giờ, thì thực sự nên mua cuốn tay ghi chép này để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại nhé!

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn