Cùng khám phá sổ tay ghi chép cá nhân xem có gì đặc biệt?

Với mỗi công việc, chúng ta cần có kế hoạch cũng như sự ghi chép cụ thể để có thể quản lý công việc hiệu quả. 

Rất nhiều các ứng dụng hiện nay có các phần mềm ghi chép cho những người bận rộn, nhưng cũng có một số nhược điểm về công dụng hạn chế và tốn chi phí cho việc sử dụng cao cấp hơn. 

So với cách ghi chép truyền thống, việc ghi chú bằng sổ tay thông minh có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

1. Sổ tay ghi chép cá nhân là gì?

Sổ tay ghi chép cá nhân là sổ tay mà bạn có thể ghi chép lại những gì trong cuộc sống của bạn như công việc, tài chính, mục tiêu cuộc đời, các mối quan hệ,..giúp bạn kiểm soát được mọi thứ trong tầm tay

Khi bạn ghi chép lại, sau này nhìn lại thì đây chính là "tài sản để đời" chứa những kinh nghiệm, bài học vô cùng quý giá cho thế hệ sau.

2. Khám phá sổ tay ghi chép cá nhân

Sổ tay thông thái E-smart Notebook là cuốn sổ tay ghi chép cá nhân được thiết kế chứa đựng nhiều lịch trình, vạch ra nhiều con đường đi giúp bạn đi đúng hướng. Đây là cuốn sổ được gọi là người trợ thủ đắc lực nhất để giúp đỡ bạn trong việc quản lý công việc, thời gian và các mối quan hệ hiệu quả.

Ngoài ra, Cuốn sổ tay quản lý thời gian này còn giúp bạn lưu lại cảm xúc tích cực khi ghi nhận những ước mơ, mục tiêu và đánh giá chúng.

Điều đặc biệt, đây không phải sổ tay trắng thông thường mà được tích hợp nhiều tính năng trong cùng một cuốn sổ. Vậy, những tính năng đặc biệt đó là gì?

Lập kế hoạch công việc


Cuốn sổ tay ghi chép cá nhân này sẽ dành cho bạn mỗi ngày một khung ghi chép những công việc cần làm và thời gian, khi có kế hoạch, bạn sẽ tự tin hơn khi làm việc vì đã định hình được trong đầu công việc và thời gian để hoàn thành công việc là bao lâu.

Quản lý thời gian

Với khung thời gian bắt đầu và hoàn thành các công việc, bạn có thể phân chia tùy theo tính chất công việc, qua đó kiểm soát thời gian tốt hơn, hạn chế tình trạng bị trễ deadline.

Đánh giá công việc, tài chính

Sau một ngày làm việc thì phần đánh giá là thước đo hiệu suất công việc của bạn, bạn sẽ biết được ngày hôm đó bạn đã hoàn thành bao nhiêu công việc, trong thời gian bao lâu để đưa ra điều chỉnh hợp lý cho ngày hôm sau, qua đó quản lý công việc và thời gian hiệu quả hơn. 

Cuốn sổ tay ghi chép cá nhân không đơn thuần là sổ ghi chép về công việc, tài chính,..mà còn như một cuốn nhật ký cá nhân khi bạn có thể ghi những cảm xúc, tâm trạng của mình ngày hôm đó.

Xây dựng mục tiêu cuộc đời


Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều mang một sử mệnh và có mục tiêu cuộc đời cho mình. Việc xác định được nó sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn và xây dựng kế hoạch cho bản thân sau này.

Quản lý mối quan hệ

Trong cuộc sống và công việc, chúng ta không thể thiếu những mối quan hệ, việc làm sao để giữ và duy trì những mối quan hệ quan trọng sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy! Và cuốn sổ tay ghi chép cá nhân này sẽ giúp bạn quản lý mối quan hệ hiệu quả.

Quản lý tài chính


Vấn đề tiền bạc luôn là vấn đề nhức nhối nếu bạn chưa biết cách quản lý chúng. Quản lý tài chính cá nhân tốt là một trong những kỹ năng quan trọng tạo lập thành công. 

Việc sử dụng sổ tay thu chi như một bản kế hoạch chi tiêu cụ thể và khoa học giúp bạn kiểm soát dễ dàng và điều chỉnh mức chi tiêu theo cách hợp lý.

Phong thủy, cát nhật

Với bảng lịch và giờ tốt, giờ xấu, tuổi xung, những việc nên làm và không nên làm được tích hợp trong cuốn sổ tay này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro, nhất là trong những dịp quan trọng như gặp đối tác, kí hợp đồng,..


Tất cả các tính năng nổi bật trên được gói gọn trong một cuốn sổ tay thông minh E-smart Notebook sử dụng cho 365 ngày. Đây được xem là cuốn sổ tay ghi chép cá nhân cực kì hữu ích dành cho mọi người.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn