Sổ tay ghi chép thông minh E-smart Notebook giúp ích gì cho bạn?

Bạn sẽ thấy như thế nào, nếu bạn không sử dụng sổ tay để ghi lại những công việc đang xảy ra, mà thay vào đó bạn phải ghi trên các thiết bị điện tử khác.

Việc chúng ta quá phụ thuộc vào thiết bị điện tử không hề tốt, nhiều khi chúng sẽ có một vài điểm giới hạn, làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Có thể bạn sẽ không bao giờ tin một cuốn sổ tay có thể thay đổi cuộc đời của mình. Vậy thì bạn hãy suy nghĩ lại nhé! Thật sự với một cuốn sổ tay ghi chú thông minh và một cây bút, bạn sẽ nhận thấy điều khác biệt.

Sổ tay ghi chép thông minh là một loại sổ tay ghi chép được tích hợp nhiều chức năng hữu ích trong công việc cũng như đời sống. Hơn nữa cuốn sổ được xem như là sổ tay nhật ký công việc khi được lồng ghép cảm xúc bên cạnh những nội dung cho công việc.

Tính năng ưu Việt của sổ tay ghi chép thông minh

Quản lý công việc

Trong công việc, có đôi khi công việc đến tất bật, không thể làm hết, deadline chạy theo bạn, bạn loay hoay, chán nản với một mớ công việc. Lên kế hoạch và sắp xếp nội dung công việc là một bước hiệu quả giúp bạn quản lý công việc khá hiệu quả đấy! 

Thói quen lập kế hoạch rất tốt cho công việc cũng như những việc liên quan cuộc sống, vì thế bạn không còn phải lo lắng nữa vì đã có sổ tay ghi chép thông minh hỗ trợ bạn.

Quản lý thời gian

Thời gian là một điều quý giá mà ta cần phải trân trọng nếu không bạn sẽ nhìn nó trôi qua đầy tiếc nuối. Có những bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà có rất ít thời gian dành cho bản thân, gia đình và bạn bè. 

Cuốn sổ tay thông thái của chúng tôi được thiết kế với 2 phần là thời gian bắt đầu công việc và kết thúc công việc sẽ giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp thời gian hợp lý cho từng công việc bạn liệt kê bên trên/ Việc sử dụng sổ tay quản lý thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để dành cho công việc khác, khi kết hợp lại sẽ giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn.

Quản lý công việc và quản lý thời gian. 

Quản lý tài chính

Bạn đã từng nghe đến cụm từ "quản lý tài chính" bao giờ chưa? Quản lý tài chính không đơn giản là việc một ngày bạn chi tiêu bao nhiêu, mà ở đây còn giúp bạn đặt mục tiêu tài chính, giúp bạn lên kế hoạch đầu tư tài chính cho tương lai.

Với bảng nội dung thu - chi và phần đánh giá tình hình chi tiêu sau mỗi tháng sẽ giúp bạn có cái nhìn chung về tình hình tài chính, từ đó có cái nhìn cụ thể để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

Quản lý tài chính với bảng thu - chi và nội dung thu - chi. 

Quản lý mối quan hệ

Có những mối quan hệ tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, vì thế việc quản lý tốt mối quan hệ sẽ giúp bạn liên kết được với nhiều đối tác, đồng nghiệp, người đỡ đầu, người cấp trên của bạn. 

Sổ tay ghi chép thông minh sẽ là nơi để bạn ghi chép các thông tin cơ bản về mối quan hệ quan trọng, hữu ích trong công việc, từ đó dễ dàng hơn trong việc duy trì và phát triển các mối quan hệ.

Duy trì và phát triển mối quan hệ hiệu quả bằng cách ghi chú thông tin cơ bản.

Đặt mục tiêu cho cuộc đời

Việc bạn sớm đặt được mục tiêu cho cuộc đời sẽ giúp bạn có định hướng, kế hoạch rõ ràng và có nhiều thời gian hơn cho mục tiêu của mình. 

Cuốn sổ tay thông thái với những câu hỏi sâu sắc sẽ gợi mở cho bạn để bạn có thể xác định được mục tiêu cuộc đời, từ mục tiêu lớn, bạn sẽ chia ra những mục tiêu nhỏ để quá trình thực hiện được thuận lợi hơn.

Đặt mục tiêu cuộc đời và bắt tay vào thực hiện ngay thôi! 

Đánh giá công việc, tài chính

Làm việc mà không có đánh giá thì bạn sẽ không thể có cái nhìn về công việc của mình như thế nào. Vì thế, với phần đánh giá công việc và tài chính sẽ là một thước đo hiệu quả để bạn đo lường được quá trình làm việc, quá trình đầu tư có gì cản trở hay không, cần phát huy điểm nào, cải thiện điểm nào. 

Với cuốn sổ tay ghi chép thông minh, bạn sẽ dễ dàng tự mình đánh giá mà không cần phải hỏi và nhờ người khác đánh giá giúp. 

Ngoài ra cuốn sổ còn có thêm những câu hỏi để bạn bộc lộ những cảm xúc của ngày làm việc, ghi chép những bài học hay kinh nghiệm quý giá học được, ghi chép kỉ niệm đáng nhớ.

Đánh giá công việc sau mỗi ngày để biết hiệu suất, hiệu quả làm việc của mình.

Đánh giá tài chính, công việc sau mỗi tháng giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn để đưa ra điều chỉnh hợp lý. 
Sổ tay ghi chép với những chức năng thông minh sẽ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc cũng như trong đời sống. 

Bạn đã thấy những lợi ích từ cuốn sổ tay ghi chú thông minh này chưa? Hãy tìm mua ngay cho mình một cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook và bắt đầu tập luyện thói quen viết sổ tay hàng ngày nhé!


Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: https://www.sotaythongthai.vn


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn