Sổ tay thông thái E-smart Notebook- chìa khóa dẫn đến thành công

Trong cuộc sống chúng ta, không khó để thấy được những sự thành công của các doanh nhân trong và ngoài nước. Chúng ta ai cũng có 1 ngày 24 tiếng đồng hồ như nhau, vậy tại sao có người thành công và có người chưa thành công? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm Sổ tay thông thái E-smart Notebook - chìa khóa dẫn đến thành công.

Sổ tay thông thái - Chìa khóa dẫn đến thành công
Sổ tay thông minh với các chức năng đặc biệt sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc cũng như đời sống. Các chức năng - chìa khóa sau đây trong cuốn sổ sẽ hướng dẫn bạn đi đến thành công.

Chìa khóa 1: Thiết lập mục tiêu tài chính và quản lý chúng

Trước giờ, có lẽ ít bạn thực sự để ý đến tài chính của mình vì chưa đặt mục tiêu và định hướng vào nó. Bạn để ý, các doanh nhân thành đạt hay tỷ phú, họ đều có được thành công nhờ đặt ra mục tiêu cho mình. 

Vì thế thiết lập các mục tiêu tài chính cá nhân là một cách thúc đẩy bản thân bạn tiến lên phía trước, biến điều ở tương lai thành hiện thực. Quá trình thiết lập mục tiêu sẽ giúp bạn chọn được đích đến của đời mình, tập trung nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, trở thành người có tài chính riêng ổn định, vững chắc.

Chìa khóa 2: Quản lý công việc hiệu quả

Mỗi công việc, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành hơn nếu như bạn lập kế hoạch cho công việc mỗi ngày trước khi thực hiện chúng. Khi bạn có kế hoạch, bạn sẽ hình dung được trong đầu cần làm những công việc gì và trong thời gian bao lâu.

Ngoài ra, khi lập kế hoạch, bạn có thể chia nhỏ công việc để dễ dàng hoàn thành, tạo động lực cho các công việc tiếp theo. Khi đi đúng theo kế hoạch, hôm đó bạn đã quản lý công việc hiệu quả. 

Chìa khóa 3: Chủ động quản lý thời gian

Thời gian là một nguồn tài nguyên hữu hạn và sẽ trở nên vô nghĩa, lãng phí nếu bạn không biết tận dụng chúng. Do đó, bạn cần phải lên kế hoạch thời gian bắt đầu, hoàn thành và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với các loại công việc. 

Khi bạn chủ động quản lý thời gian, bạn sẽ tiết kiệm được lượng thời gian đáng kể, dành được nhiều thời gian hơn cho công việc khác. 

Chìa khóa 4: Xây dựng và duy trì các mối quan hệ

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, chúng ta không thể thiếu những mối quan hệ xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên,..

Một cuốn sổ tay ghi chép lại thông tin các mối quan hệ sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và duy trì các mối quan hệ này. Cũng nhờ các mối quan hệ, biết đâu bạn sẽ có thêm được các ý tưởng sáng tạo, cơ hội mới cũng như những chia sẻ, kinh nghiệm quý giá cho công việc của bạn. 

Chìa khóa 5: Xác định mục tiêu và thực hiện mục tiêu 

Bạn đã có mục tiêu cho cuộc đời của mình chưa? Nếu chưa có, hãy xác định mục tiêu cuộc đời và thực hiện ngay bây giờ bởi nếu không có mục tiêu, bạn sẽ chẳng có động lực nào cho chính bản thân hành động cả. 

Khi bạn xác định mục tiêu, ngoài việc bạn đặt mục tiêu dài hạn cho tương lai, sự nghiệp sau này thì bạn cũng nên đặt mục tiêu ngắn hạn như mục tiêu cho tuần và cho tháng. Khi đó, những mục tiêu nhỏ dễ hoàn thành sẽ giúp bạn có động lực, có chiến lược để dần hoàn thành những mục tiêu lớn hơn.

Chìa khóa 6: Nắm bắt cơ hội

Người thành công là những người biết nắm bắt cơ hội. Đôi khi cơ hội đến từ những điều nhỏ nhặt, những ý tưởng bất chợt nghĩ đến, nếu không ghi chép lại, bạn có thể bỏ qua những cơ hội của chính bản thân mình đấy! 

Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ có một cuốn sổ tay để ghi chép những ý tưởng, suy nghĩ hoặc kinh nghiệm trong các cuộc họp, chuyên đề, hội thảo,...vì có thể những ý tưởng thoáng qua đó biết đâu sẽ giúp bạn phát hiện cơ hội để phát triển, đổi đời và sẽ trôi qua đầy tiếc nuối nếu bạn không ghi chép, lưu giữ lại ý tưởng đó.

Khi bạn phát hiện cơ hội, bạn cần nuôi dưỡng và canh thời cơ đến, hãy tự tin, quyết đoán và có thể huy động các yếu tố khác hỗ trợ bạn thực hiện.

Khi nắm trong tay các chìa khóa này, chần chừ gì mà hãy thực hiện hành động ngay!
Việc hôm nay chớ để ngày mai

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu cuốn sổ tay thông minh E-smart Notebookhãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng cũng như tư vấn cụ thể nhất nhé!

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại:
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886 616 404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn