Vì sao nên trải nghiệm và sử dụng sản phẩm sổ tay thông thái?

Thói quen và sở thích sẽ tùy thuộc vào từng người, nhưng nếu để có thể thay đổi thì chúng tôi khuyên bạn nên ghi chép công việc hàng ngày vào một cuốn sổ tay. Đây chính là một thói quen tốt, và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn khá nhiều tiện ích. 

Việc ghi chép sổ tay có thể giúp bạn thay đổi tư duy, tăng khả năng ghi nhớ tốt, qua đó giúp bạn xử lý mọi việc rất nhanh chóng mà không lo bị mất.

Trong công việc, chắc hẳn sẽ có những lúc bạn nảy ra ý tưởng, hãy ghi chúng lại trong cuốn sổ tay của mình. Đơn giản chỉ là một vài chữ trên cuốn sổ tay cũng đã đủ để não bộ của bạn phải hoạt động mỗi khi lướt qua nó và ghi nhớ về ý tưởng này.

Khi nào cần sử dụng sổ tay thông thái?Sổ tay có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, dưới đây là một số trường hợp điển hình mà bạn cần có cho mình một cuốn sổ tay để ghi chép, bạn xem mình có rơi vào trường hợp nào không nhé!

- Bạn mất động lực trong công việc

- Bạn luôn bù đầu với deadline

- Bạn liên tục không đạt được mục tiêu

- Bạn cảm thấy tài chính xài bị hao hụt

- Bạn cảm thấy mối quan hệ xung quanh chưa được như ý muốn

- Bạn không có nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè

- Bạn không biết xử lý công việc như thế nào khi có quá nhiều

- Bạn bất chợt nảy ra những ý tưởng hay

- Bạn nhận được bài học sau thất bại, lời khuyên hữu ích từ đồng nghiệp cho đến cấp trên

- Bạn nhận thấy mình cần nhớ những điều cần thiết hoặc những điều hay quên

Nếu bạn có rơi vào một trong những trường hợp trên, thì đừng lo lắng, vì sổ tay thông thái sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc cũng như trong đời sống. 

Bạn có thể sử dụng cuốn sổ tay ghi chép thông minh E-smart Notebook này để ghi chép nhật ký cá nhân, ghi chép lại các công việc cần làm trong 1 ngày, 1 tuần theo từng trang nhất đinh. 

Thay vì ghi các lịch hẹn, các tờ giấy ghi chú lộn xộn trên bàn, tại sao bạn không nghĩ tới việc sắp xếp chúng theo một cách khoa học hơn. Một cuốn sổ tay thông thái sẽ đảm nhiệm việc lưu giữ lại các ghi chú đó, không để chúng bay đi mất vào thùng rác nào đó.

Bạn sẽ chẳng bao giờ quên làm những việc quan trọng, quên đi cuộc hẹn hay quên đi câu nói nào đó thú vị truyền cảm hứng mà bạn nghe được. Biết sử dụng sổ tay ghi chú thông minh một cách hiệu quả, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Vì sao nên trải nghiệm sản phẩm sổ tay thông thái?

Kích thước


Cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook được thiết kế với kích thước chuẩn A5 20.5 × 15 ×2.5 cm, vừa vặn với tầm tay và nhỏ gọn, tiện lợi trong việc di chuyển. Bạn có thể dễ dàng cầm trên tay di chuyển đến mọi nơi, để ghi chú những thông tin, công việc quan trọng hay kịp thời ghi những ý tưởng, suy nghĩ bất chợt xuất hiện.

Ngoài ra, với cuốn sổ tay này, bạn còn có thể ghi lại những bài học, kinh nghiệm từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên để trang bị nhiều kiến thức bổ ích hơn cho bản thân.

Số trang

Cuốn sổ tay ghi chú này có tổng cộng 448 trang được đánh số từng trang một, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin khi cần.

Sổ tay thông thái E-smart Notebook sử dụng xuyên suốt cho 365 ngày, mang lại hiệu quả cao trong việc lập kế hoạch, quản lý thời gian, công việc, mối quan hệ, tài chính...

Chất liệu

Sổ tay thông thái E-smart Notebook

Bên trong: Ruột giấy dày dặn, mềm mịn, màu sắc dịu nhẹ cho mắt, có dòng kẻ, khi viết chữ không bị nhòe, không in nét bút sang trang khác và phù hợp với nhiều loại mực khác nhau.

Bên ngoài: Cuốn sổ được bao bọc bởi miếng bìa da PU cao cấp, đem đến vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, nâng tầm vẻ đẹp người sử dụng.

Bìa da


Bên trong: Có chỗ để bút, tiện lợi cho việc ghi chép.

Bên ngoài: Có đính kèm logo thương hiệu sản phẩm. Ngoài ra còn có thêm 2 loại khóa chốt gập và khóa xoay vuông cho các bạn nữ và bạn nam dễ dàng lựa chọn phù hợp với mình.
Cuốn sổ tay thông minh này được thiết kế tích hợp nhiều chức năng hữu ích, đó là:
  • Quản lý công việc
  • Quản lý thời gian
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý mối quan hệ
  • Đánh giá công việc, tài chính
  • Ứng dụng phong thủy, cát nhật mỗi ngày
  • Xác định mục tiêu cuộc đời
Xem thêm tại : Cuốn sổ tay thông minh 7 trong 1 là gì?

Sổ tay thông thái tuy chỉ là một cuốn sổ kích thước A5 khá nhỏ nhắn nhưng công dụng mang trong mình thì không phải "dạng vừa". Đây sẽ là nơi để bạn đặt mục tiêu, lên kế hoạch cho công việc, sắp xếp thời gian, kiểm soát thu - chi. Bên cạnh đó bạn còn có thể tự đánh giá công việc và cuối cùng là thả những cảm xúc tích cực vào nơi ghi chú cảm xúc cảm xúc trong cuốn sổ, điều này sẽ giúp bạn có động lực, có năng lượng hơn cho ngày làm việc tiếp theo.
Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: https://www.sotaythongthai.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sổ tay thông thái E-smart Notebook - Thành công của bạn, thành công của chúng tôi.

Cách ghi chép sổ tay theo mục đích sử dụng

Tìm hiểu 6 cuốn sổ tay giúp cuộc đời của bạn trở nên tốt hơn